Bí quyết mua đồ để tiết kiệm chi phí

  • Chỉ mua đồ tầm mắt

Một số người mua hàng thích mua hàng hóa trên các kệ thuộc tầm mắt của họ. Hiện nay siêu thị đã sử dụng một số thủ thuật để kiếm được nhiều tiền từ khách hàng hơn. Họ luôn đưa những mặt hàng đắt tiền hoặc những đồ khuyến mại vào tầm mắt của họ. Vì đây là những nơi đập vào mắt mình đầu tiên vì thế hãy để ý bên dưới chắc chắn bạn sẽ thấy hàng hóa có giá rẻ hơn.

  • Không mua chung

Hiện nay có nhiều các siêu thị shop bán hàng online dành cho khách có cơ hộ mua nhiều mặt hàng cùng chung một lần. Nên bạn hãy tận dụng các mặt hàng và cần có check list các danh sách những thứ cần mua để tránh mua những đồ dùng không cần thiết. Ngoài ra tận dụng xem xét các mặt hàng xung quanh để biết thành phần, xuất xứ, hạn dùng xem có sự khác biệt nhau không. Nên lựa chọn những sản phẩm có thương hiệu phổ biến thì sẽ tiết kiệm được chi phí.

  • Sử dụng phiếu giảm giá

Phiếu giảm giá là một trong những sai lầm mà khách hàng mắc phải. Vì những phiếu mua hàng giảm những đồ mà tại gia đình bạn đã có và không cần thiết. Sử dụng những phiếu giảm giá này khiến cho bạn phải chi ra một số tiền không đáng kể. Ví dụ tại các quầy siêu thị thường kích thích người mua bằng các mặt hàng mua 2,3 sản phẩm được tặng 1 sản phẩm khác đi kèm. Khiến cho nhiều khách hàng đều bỏ vào giỏ. Vì thế bạn hãy lưu ý rằng hãy lựa chọn những thứ mục đích cần thiết mà mình đang cần mua sử dụng.

  • Bỏ qua hàng hóa kệ cuối cùng

Nhiều siêu thị, cửa hàng sử dụng cách thức khuyến mại chủ yếu là đặt tại kệ cuối cùng làm người mua hàng sao nhãng khỏi những món đồ giá thấp khác. Nhằm đẩy mạnh bán hàng một sản phẩm nào đó

  • Phớt lờ thực phẩm đông lạnh

Nếu bạn có tư tưởng không nên mua hàng đông lạnh thì chắc hẳn bạn đã sai vì những mặt hàng đông lạnh này đặc biệt là rau, trái cây . Những thực phẩm như rau quả, trái cây mọi người cho rằng đông lạnh thường mất chất và các vitamin, trên thực tế cho biết những đồ này được đông lạnh khi đã chín, chứa nhiều vitamin cần thiết cho sức khỏe

Bí quyết mua đồ để tiết kiệm chi phí

Bí quyết mua đồ để tiết kiệm chi phí

  • Mua sắm ngay khi đi làm việc về

Mỗi khi bạn đi làm việc về thường có tâm trạng đói điều đó ảnh hưởng tới những hành động của bạn. Nghĩa là bạn sẽ mua nhiều thứ hơn những lúc bình thường, cũng không tránh khỏi là mua phải những mặt hàng không cần thiết. Hãy tỉnh táo và lưu ý không nên vào siêu thị, cửa hàng tạp hóa ngay khi sau làm việc về. Nếu như bạn có ý định mua sắm hãy ăn tạm trươc một cái gì đó rồi bắt đầu đi. Kết quả mang lại là bạn cũng không mua nhiều mặt hàng không cần thiết.

Chủ để Hot: