Truyện cười bí kíp luyện công

Một người đàn ông vì quá đam mê game thiếu lâm truyền kỳ mà chẳng để ý cái gì khác nữa. Sau khi mẹ anh ta tới thăm thấy nhà cửa quá bừa bộn , quần áo để hôi bốc mùi lên, ăn thì toàn gọi ở ngoài không cả biết úp 1 tô mỳ tôm. Thấy con trai mình sống tệ hại như vậ, bà bốc ngay một cuộc điện thoại gọi đến một trung tâm người giúp việc để kiếm một người giúp việc  về thay bà chăm sóc cho con trai. Ngày hôm sau trung tâm giúp việc mang đến một cô gái đã có kinh nghiệm làm giúp việc nhiều năm. Ưng ý bà nhận ngay cô này vào làm.

Một ấy bão về, mưa to gió lớn kéo theo sẫm chớp đùng đùng khiến mạng mẽo cũng ngỏm luôn, chán quá không biết làm gì, anh ta chọt chọt cô giúp việc.

“ ngoài dọn dẹp nhà cửa, nấu nướng và giặt giũ, cô còn biết làm gì vui vui nữa không”.

Co giúp việc xum xoe” Tôi có rất nhiều tài nghệ nha, trước khi tôi trở thành người giúp việc tôi cũng là ca sĩ nổi tiếng của xóm đấy, mỗi lần tôi cát tiếng ca là chó mèo lợn gà cũng nhảy tưng bừng cổ vũ nhé”

Anh chủ nhà nhìn kinh bỉ “ ngoài ca hát cô còn biết làm gì vui vui khác không”.

Cô giúp việc lại tự tin khoe “ Không chỉ tài năng ca hát vượt biên giới, tôi còn có khứu hài hước nữa”

“ Cô thử thể hiện xem nào” anh chủ đề nghị.

“ Vậy tôi sẽ kể cho anh một câu chuyện hài hước , nhưng anh thích kiểu truyện gì”

Anh chủ nhà không ngần ngại đề nghị “ tôi thích kiểu truyện cổ trang kiếm hiệp ấy”.

Cô giúp việc bắt đầu kể : “ có một anh chàng trên đường lên núi thiếu lâm bái sư học đạo, anh ta nhặt được một quyển bí kíp.

Nghi ngờ đây là quyển bí kíp võ học thượng thừa mà các sư phụ hay mang trong người có thể làm rơi trong lúc đi vệ sinh, anh ta giấu mang về nhà nghiên cứu.

Trang đầu tiên của quyển bí kíp miêu tả các thế võ có thể hô phong hoán vũ, độc bộ thiên hạ là đỉnh cao của tuyệt thế võ học .

Tiếp trang thứ hai. Nếu muốn luyện được môn võ đỉnh cao võ lâm này thì người luyện phải tự thiến…mới có thể luyện được.

Không còn nghi ngờ gì nữa, đây chắc chắn là môn võ công thượng thừa “ quỳ hoa bảo điển” trong truyền thuyết rồi. Anh ta không ngần ngại cắt phăng cái đó của mình. Mặc dù có hơi đau nhưng anh ta nghĩ chỉ cần có thể luyện được môn võ này anh ta sẽ trở thành minh chủ võ lâm, người người ngưỡng mộ.

Tiếp tục mở đến trang thứ 3 của quyển bí quyết : không cần phải thiến vẫn có thể luyện được

Anh ta nổi điên lên ném luôn quyển bí quyết vào trong lò lửa đốt cháy quyển bí kíp”

“Chỉ thế thôi ak, anh ta đúng là ngu dốt mà chưa nghiên cứu kỹ đã tự cắt rồi” anh chủ kêu lên

Cô giúp viêc chưa hết mà “ Sauk hi ném vào lò lửa quyển bí kíp cháy đến trang cuối theo gió bay ra ngoài. Anh ta nhìn thấy dòng chữ : nếu đã tự thiến, sau khi luyện thành công môn võ, cái đó có thể tự mọc lại…”

 Xem thêm Chảnh chọe như Osin ngày tết: https://trungtamgiupviec.com/cam-nang/chanh-choe-nhu-osin-ngay-tet/