Chảnh chọe như Osin ngày tết.

Khoảng thời gian từ 25 tháng chạp đến mùng 8 tết là khoảng thời gian cháy hàng của nghề giúp việc, đặc biệt là trong những năm gần đây khi nhu cầu tìm người giúp việc tăng ngày càng cao. Các gia đình lại kháo nhau tìm người giúp việc bởi sau mỗi dịp tết người giúp việc thường hay bỏ việc hoặc không chịu lên sớm khiến các gia đình lao đao. Chính vì thế mà mọi người hay tìm người giúp việc làm trong tết. Nhưng khổ nỗi cung thì ít mà cầu thì cao làm cho lương thuê người giúp việc cao chót vót mà các vị giúp việc vẫn cứ kiêu chảnh.

Dịp tết đến cháy Osin

Dịp tết đến cháy Osin

Tham khảo:

Biết rằng sau tết rất khó kiếm giúp việc nên các những người giúp việc cũng nhân dịp đó là làm kiêu hét giá, có người còn ra điều kiện với chủ nhà phải như thế này, như thế kia mới chịu ở lại làm . Cũng có người chỉ chọn chủ nhà hiền lành, thoải mái mới chịu đến làm giúp

Mùa tết là mùa mọi thứ rộn ràng, hoạt động mua bán cũng đẩy mạnh hơn so với trong năm chính vì vậy mà các cơ quan, công ty cũng đều tất bật làm việc, chẳng ai có thời gian để chăm lo việc nhà. Tất cả là đều phải nhờ tới người giúp việc giúp đỡ. Những lúc như vậy chỉ có các trung tâm tìm người giúp việc là phấn khởi hơn bao giờ hết.

Anh Minh, một người quản lý trung tâm giới thiệu người giúp việc cho biết : “ cuối năm nhu cầu tìm giúp việc quá nhiều mà nguồn nhân lực không đáp ứng được nên chi phí môi giới thành công cho mỗi vụ dao động trong khoảng 800.000 đến 1.000.000 đồng . Hầu hết khách hàng không để ý đến giá cả, miễn là có thể thuê được người giúp việc ưng ý, nhiệt tình . Giá của giúp việc làm theo giờ trong những ngày tết trong khoảng 150.000 đến 250.000 đồng một giờ ”.

Xem thêm : dịch vụ giúp việc chuyên nghiệp tại Hà Nội : https://trungtamgiupviec.com/dich-vu/giup-viec-theo-gio/dich-vu-giup-viec-theo-gio-chuyen-nghiep-tai-ha-noi/