Việc nhà trở nên thật đơn giản

   Phụ nữ hiện đại luôn phải vất vả với công việc công sở, nhưng lại phải đảm đang việc nhà. Tuy nhiên đó không phải là tiêu chuẩn áp đặt lên đôi vai người phụ nữ ngày nay, bạn có thể có một hỗ trợ đắc lực giúp giảm thiểu những công việc gia đình chồng chất chiếm nhiều thời gian của bạn đó chính là dịch vụ giúp việc nhà tốt nhất hiện nay.

Việc nhà trở nên thật đơn giản

Việc nhà trở nên thật đơn giản

Tham khảo:

Nỗi buồn mang tên “phụ nữ hiện đại”
Chẳng biết từ lúc nào, lại có lời ong tiếng ve cho rằng, phụ nữ hiện đại thường “việc sở thì siêng, việc nhà thì nhác”. Lời nhận xét đó vô tình không cảm thông cho người phụ nữ ngày nay khi họ gặp nhiều áp lực hơn trong công việc, gia đình, và đời sống tinh thần cá nhân so với thời xưa.
Hằng ngày, đi làm việc ở công sở đôi khi công việc thuận lợi suôn sẻ, gặp sếp vui tính, đồng nghiệp hòa đồng, dễ gần gũi… cảm giác một ngày trôi qua thật nhanh. Nhưng đôi khi có trục trặc, nhiều khi đến đợt cao điểm việc dồn việc, ngập đầu, sếp quạu, đồng nghiệp chẳng vui… ngày dài lê thê.
Chiều đến phải đón con ở trường về, đường kẹt xe; rồi phải nhanh làm cơm con ăn đi học thêm, stress vì khói bụi, vì tiếng còi, tiếng máy xe inh ỏi,..rồi về đến nhà lại phải lao vào công việc dọn dẹp. nấu ăn, giặt giũ, tắm cho con,…hàng tá công việc cứ loay hoay làm mà chẳng hết việc.
Công việc thăng tiến đồng nghĩa với thời gian dành cho gia đình bớt đi, nhiều khi tan sở về nhà nghĩ việc nấu nướng, giặt đồ, rửa chén…là không còn thời gian nghỉ ngơi nhưng ra tiệm ăn thì không đảm bảo vệ sinh lại không tạo không khí gia đình đầm ấm. Chị em nào công việc thuận lợi thì có chi phí thuê osin gánh vớt việc nhà, còn chị em nào thu nhập cũng tạm đủ thì thường tặc lưỡi nhủ thầm “thôi mình ráng làm để dành cho con”.
Chỉ có 24 tiếng mỗi ngày mà hàng vạn công việc từ công sở đến gia đình nên đôi khi người phụ nữ không thể vẹn toàn mọi việc. Và từ đó bị mang tiếng “lười”. Nỗi buồn mang tên phụ nữ hiện đại vì thế thấm sâu thêm chút!
Để “giỏi việc nhà” không còn là gánh nặng
Ngoài sự hỗ trợ của những công cụ hiện đại như máy giặt, tủ lạnh thì người giúp việc là biện pháp tối ưu nhất cho các gia đình. Với số tiền 3 đến 4 triệu đồng bỏ ra một tháng, bạn có thể thuê được một giúp việc làm từ A đến Z những công việc trông trẻ nhỏ, chăm sóc người già, hay cả những việc chăm sóc người già đau ốm, nấu ăn, giặt giũ. Nhà sạch, và thơm mát hơn khi trong nhà có người luôn đảm đang nhiệm vụ dọn dẹp.
Hãy đến với chúng tôi, Trung tâm giúp việc chất lượng Hồng Doan để cảm nhận dịch vụ giúp việc tốt nhất, mang lại lợi ích và sự hài lòng cho khách hàng.
Điện thoại liên hệ: 091.457.6633 * 01684.12.8833